CHÚNG TÔI LÀ AI?

Vietnamhotels-resorts.com tập hợp các khách sạn và khu nghỉ mát ở Việt Nam có chất lượng tốt đảm bảo sự tương xứng giữa chất lượng dịch vụ với giá trị tiền chi trả. Trang web này được thành lập bởi công ty SION Marketing – một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng cho khách sạn và khu nghỉ mát ở Việt Nam. Niềm đam mê cháy bỏng trong việc tiếp thị và quảng bá các khách sạn chất lượng tốt ở Việtnam ra khắp thế giới là động lực thành lập website này.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi không có đủ thời gian để khảo sát hết các khách sạn và khu nghỉ mát ở Việt Nam. Với lí do này, tất cả các khách sạn mà chúng tôi tập hợp ở www.vietnamhotels-resorts.com sẽ được chúng tôi khảo sát kỹ càng nhằm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những thông tin chính xác và hữu ích.

Chúng tôi chỉ chọn lọc những khách sạn có chất lượng tốt với giá cả tốt nhất. Những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho khách hàng có thể quyết định chọn khách sạn tùy theo ngân sách của mình nhưng luôn đảm bảo đúng chất lượng với giá trị tiền chi trả.

Các hãng du lịch cũng như các công ty thương mại có thể truy cập để xem giá khuyến mãi hiện hành khi đăng ký làm thành viên của chúng tôi. Sau khi đăng ký chúng tôi sẽ gởi thông tin truy cập để xem được bảng giá đặc biệt này. Chúng tôi đảm bảo bảng giá cập nhật trên hệ thống chúng tôi luôn luôn có hiệu lực cho đặt phòng của quý khách.

www.vietnamhotels-resorts.com liên kết trực tiếp đến website của từng khách sạn vì vậy khách hàng trực tiếp cũng có thể xem thêm thông tin của từng khách sạn thông qua trang web của từng khách sạn

Mục đích của chúng tôi là cung cấp những thông tin chính xác, cần thiết và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng của chúng tội có một chuyến du lịch tốt đẹp. Nếu quý khách cần biết thêm thông tin về các khách sạn và khu nghỉ mát trên hệ thống của chúng tôi xin vui lòng liện lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn mong được phục vụ quý khách !