Các hoạt động tiếp thị

Chúng tôi cung cấp các hoạt động tiếp thị cho từng khách sạn và khu nghỉ mát khi tham gia với chúng tôi như sau:

 1. Cập nhật hàng tháng các chương trình khuyến mãi và tin tức cập nhật của khách sạn đến cho các thành viên của chúng tôi. Khách sạn có thể chọn một trong các kênh phân phối sau hàng tháng để tiếp thị:

 

  • Hơn 3.700 các hãng du lịch bao gồm hơn 400 hãng du lịch ở nước ngoài và hơn 3300 hãng du lịch trong nước.
  • Hơn 25.000 các công ty thương mại ở Việtnam bao gồm hơn 1.500 các công ty trong các hiệp hội thương mại ( như hiệp hội thương mại Mỹ, Châu Âu, Singapore, India, hiệp hội doanh nhân trẻ Vietnam…) và hơn 23.000 công ty thương mại Việtnam
  • Hơn 27.000 các công ty thương mại ở nước ngoài có kinh doanh với Việtnam.
  • Hơn 60 hãng du lịch bán trên mạng.
  • Hơn 56,000 địa chỉ emai cá nhân như danh sách các gôn thủ, danh sách các giám đốc, danh sách các CEO, danh sách các chủ xe hơi, danh sách các chủ căn hộ cao cấp, danh sách các người có thu nhập từ USD1000 trở lên……
  • Hơn 300 các công ty báo chí trong và ngoài nước bao gồm danh sách các công ty truyền thông, các tạp chí, các phóng viên và các kênh truyền hình…
  • Dữ liệu khách hàng của chúng tôi được cập nhật hàng ngày qua các cuộc gọi điện cũng như các cuộc viếng thăm khách hàng của đội ngũ nhân viện kinh doanh của chúng tôi. Vậy nên danh sách trên sẽ được cập nhật và tăng lên mỗi ngày.
 1. Cung cấp mẫu E-flyer/tờ rơi điện tử để khách sạn sử dụng trong việc cập nhật thông tin khuyến mãi đến cho khách hàng hàng tháng

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sản 3 mẫu E-flyer để chọn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa thông tin khuyến mãi cần cập nhật vào mẫu E-flyer để gởi đến khách hàng.

 2. Chạy banner quảng cáo trên Google/Display Network and Remarketing Campaign- Chúng tôi sẽ đặt banner quảng cáo của quý khách sạn trên nhiều trang websites, các blogs và các websites chuyên dụng để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng mong muốn với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.
 3. Quản trị trang facebook và Instagram để tăng số lượng người like.
 4. Quản trị các trang bán hàng trên mạng như ký hợp đồng, cập nhật giá cả, hình ảnh và thông tin, quản lí các đặt phòng online.

Phí tiếp thị

Chúng tôi tính phí hàng tháng khi khách sạn tham gia vào trang vietnamhotels-resorts.com. Thời gian hợp đồng tối thiểu của chúng tôi là 6 tháng. Chúng tôi sẽ giảm 20% cho các khách sạn ký hợp đồng 1 năm và thanh toán 1 lần. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết giá.